Sáng ngày 26/1/2022 Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG – TRIỆU LY SỮA TẶNG HỌC SINH NGHÈO TẾT 2022”.

Tại chương trình đã trao tặng được:
 2 xuất học bổng tiếp sức đường dài: 1 xuất 2.000.000đ cho em Nguyễn Thị Bảo Ngọc lớp 4B. 1 xuất 500.000đ cho em Nguyễn Văn Hiếu lớp 1B do cửa hàng xe máy Hiệp 720 tài trợ.
 47 xuất sữa tươi Vinamilk, cho 47 em học sinh khó khăn trong Liên đội trong đó 46 xuất do Cửa hàng xe máy Hiệp 720 tài trợ, 1 xuất trích ra từ nguồn quỹ phát động.
 200kg gạo cho 20 em học sinh khó khăn, 10kg/em do Đoàn thanh niên Xã Cư Ni, Công an xã Cư Ni trao tặng.
 46 xuất nước ngọt Pepsi, 460 quyển vở, (10 quyển/ em), 46 xuất quà tết do các mạnh thường quân, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các em học sinh trong nhà trường ủng hộ.
 Tổng trị giá các xuất quà hôm nay đã trao được là: 41.560.000đ (Liên đội sẽ có báo cáo cụ thể thu chi nguồn quỹ phát động được về các lớp sớm nhất).
Để có được những món thiết thực, ý nghĩa với các em nhân dịp Tết đến xuân về như thế này, chính là sự đóng góp to lớn của các nhà đồng tài trợ, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh các lớp, và các em học sinh trong Liên đội. Và để làm nên được thành công cho chương trình trao quà chính là sự chung tay, đoàn kết, góp sức của tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trường TH Nguyễn Văn Cừ. Không biết nói gì hơn, một lần nữa xin được cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn tấm lòng của tất cả quý vị đã vì một mùa Xuân yêu thương, ấm áp đến với tất cả các bạn học sinh khó khăn của Liên đội. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ nhiều hơn nữa đến với tất cả các em ở thời gian tới và những năm học tiếp theo
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều