ĐẶC BIỆT VÀ TUYỆT VỜI NGÀY HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN CỪ!!!

Chiều mùa thu Tây Nguyên, sau những hạt mưa lất phất giúp lá xanh hơn, sân trường sạch hơn, không khí trong lành và dịu mát hơn. Tất thảy như sắp đặt cho một ngày hội trăng rằm đặc biệt và thành công tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ 15 h30 chiều ngày 8/9/2022, các thầy cô, phụ huynh học sinh và hơn bốn trăm em học sinh cùng tụ họp quây quần tại sân trường để vui tết trung thu.

Đúng lúc phần trang trí đã hoàn thiện,  sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng đã làm nóng lên không gian của sân trường. Sự háo hức không thể ẩn dấu trên những nét thơ ngây của các em học sinh. Các bạn nhỏ vui lắm, cầm lồng đèn mà lắc lư theo nhạc, đeo mặt nạ mà chân tay múa reo, giơ cao đèn ngôi sao mà hát theo những giai điệu trung thu.

Chú Cuội và chị Hằng tổ chức cho các em đồng diễn những bài hát về trung thu, thi tìm hiểu về ngày Tết của các em, bạn nào bạn nấy háo hức đến không thể ngồi im một chỗ, ngó ngó nghiêng nghiêng dõi theo bước chân của chú Cuội.

Những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng trong không khí sôi động và cực kì náo nhiệt lại càng làm cho tất thảy thầy cô, học sinh và phụ huynh phải thích thú! Trên sân khấu, các em như những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp đang biểu diễn vui vẻ và tự tin trên sân khấu.

Nhân dịp tết trung thu những phần quà từ các mạnh thường quân, phụ huynh.. được nhà trường trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Khi tiếng trống vang lên là lúc màn biểu diễn của những chú kỳ lân bắt đầu.

Những câu chuyện, những bài hát về ngày Tết Trung thu cùng nhịp trống “Tùng dinh, tùng dinh” cứ rộn rã vang lên cùng với tiếng cười giòn tan không chỉ giúp các em học sinh có được những kỉ niệm ngọt ngào với bạn bè dưới mái trường Nguyễn Văn Cừ mà còn khiến ba mẹ, thầy cô cũng nao nao nhớ về tuổi thơ của mình…

ST